Bộ đàm 3G HYT HJ3600
Bộ đàm HYT

Bộ đàm 3G HYT HJ3600

Mã sản phẩm:
Thông tin chi tiết

Bộ đàm HYT 3G HJ3600 - Bộ đàm chất lượng bậc nhất thế giới


Nếu ai đã từng sử dụng bộ đàm 3G HJ3600 chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này. Sản phẩm đem lại cho bạn những cảm giác tuyệt vời về bộ đàm thế hệ mới, vượt trội hơn hẳn các bộ đàm thông thường. Được sử dụng tại những môi trường hoạt động không giới hạn phạm vi và môi trường nhiều tiếng ồn, chính vì vậy được nhiều người tin dùng.

Thông tin về bộ đàm 3G HJ3600

- Bộ đàm HJ3600 Sử dụng công nghệ kỹ thuật số di động thông tin liên lạc có khả năng chống nhiễu mạnh mẽ, cũng như có độ bảo mật cao, hoạt động với công suất nhỏ, lượng bức xạ điện từ thấp, pin bền hơn và thời gian sử dụng lâu hơn so với những bộ đàm khác. 

Nhờ có thiết kế độc đáo mà bộ đàm HJ3600 không hoạt động trên nguyên lý truyền nhận bằng sóng radio, sản phẩm chủ yếu hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây kỹ thuật số, từ đó có khả năng bị trùng tần số, bị dò tần số, bị theo dõi hoặc phá hoại gây nên những phiền phức.

Những ưu điểm nổi bật của bộ đàm 3G HJ3600

- Tín hiệu âm thanh mạnh mẽ 800mw, đầu ra âm thanh từ loa lớn 45mm. Đảm bảo đầu ra chất lượng âm thanh, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.

- Máy bộ đàm 3G có ưu điểm đó là không giới hạn về khoảng cách liên lạc, bạn có thể di chuyển mọi nơi, với khoảng cách xa vẫn nói chuyện bình thường không ảnh hưởng gì nhiều, điều này thật tiện lợi.

- Bộ đàm HJ-3600 làm việc tốt trong mạng 3G/4G, thích ứng với nhiều phạm vi hoạt động khác nhau, đáp ứng được nhiều yêu cầu mà những bộ đàm thông thường không đáp ứng được. Thông thường bộ đàm cầm tay chỉ đạt được cự ly 1 - 3Km thì bộ đàm 3G không có sự giới hạn khoảng cách.

 

- Tiếp theo nữa là, Bộ đàm 3G không cần hệ thống trung tâm, cũng không cần xây dựng cơ sở hạ tầng, không cần đăng ký tần số, từ những điều này sẽ giúp giảm thiểu chi phí vận hành và các chi phí bảo trì khác rất nhiều.

- Bên cạnh đó, máy bộ đàm còn được thiết kế gọn nhẹ và thân thiện với người dùng, nút bấm có kích thước lớn khiến cho thao tác dễ dàng và chính xác.

Một số tính năng của bộ đàm HJ3600

- Tuỳ theo bộ đàm sẽ có phạm vi liên lạc khác nhau, tuy nhiên khi sử dụng bộ đàm 3G bạn sẽ có phạm vi liên lạc không giới hạn, thật thoải mái trong công việc.

- Chi phí mua bộ đàm với nhiều ưu điểm này nằm trong mức giá khá rẻ so với những loại bộ đàm trên thị trường hiện nay.

- Sử dụng sim 3G, 4G hoặc kết nối wifi, bạn có thể kết nối mọi lúc mọi nơi.

- Bộ đàm có chế độ bảo mật cao, cũng như khả năng chống nghe lén, không trùng tần số.

- Không giới hạn số lượng máy trong hệ thống.

- Công suất hoạt động cao

- Âm thanh to rõ và chống tạp âm.

- Bảo mật an toàn: Vì không hoạt động trên nguyên lý truyền nhận bằng sóng radio mà hoạt động dựa trên sóng nền tảng điện toán đám mây kỹ thuật số, nên loại bỏ hoàn toàn khả năng bị trùng tần số, nhiễu sóng, bị dò tần số, bị theo dõi hoặc phá hoại.

- Không cần hệ thống trung tâm, không cần xây dựng cơ sở hạ tầng, không cần đăng ký tần số, giảm thiểu chi phí vận hành và các chi phí bảo trì khác.

Thông số kỹ thuật của bộ đàm HJ3600

- Thời gian sử dụng: 15-18h

- Phụ kiện đi kèm: Pin, sạc, móc cài, sách hướng dẫn sử dụng.

- Cự ly: không giới hạn

- Điện áp: 3,7V

- Dung lượng pin: 5000 mAh

- Công suất Loa: 800mW

- Thiết bị đầu cuối: không giới hạn

- Định vị: GPS

- Mạng 3G/4G: WCDMA và GSM 850/1900MHz hoặc 900/2100MHz

Hướng dẫn sử dụng đúng cách của bộ đàm HJ3600?

Muốn sử dụng hiệu quả bộ đàm này, điều đầu tiên bạn cần phải hiểu rõ các phím chức năng cơ bản của bộ đàm. Đối với loại bộ đàm không có màn hình, đa số đều sẽ chỉ có 3-4 nút cơ bản bao gồm nút PTT (dùng để gọi), nút chuyển kênh (để chọn kênh), nút khởi động kiêm bật tắt âm lượng. Đối với loại bộ đàm có màn hình, sẽ có thêm các nút tùy chỉnh khác và các nút này có thể lập trình được theo ý của người sử dụng.

Hầu hết các loại bộ đàm khi mới mua về đều được để trong hộp với các bộ phận tách rời nhau. Việc đầu tiên chúng ta cần làm lắp các bộ phận này với nhau lại. Bạn chỉ cần xem kỹ các chi tiết của máy và lắp cho khớp các bộ phận là được. Sau đó bạn vặn nút nguồn theo chiều kim đồng hồ, đèn báo hiệu/màn hình sáng lên là máy đã được khởi động thành công.

Một số lưu ý khi sử dụng bộ đàm 3G HJ3600 đúng chuẩn

Dưới đây là một số lưu ý dành cho người dùng khi sử dụng bộ đàm để đảm bảo tuổi thọ bộ đàm lâu dài hơn:

- Bạn nên lưu ý không nên cầm vào anten khi sử dụng máy, thay vào đó hãy cầm vào thân máy. Khi bạn không cẩn thận mà liên tục cầm vào anten thì có thể bạn sẽ làm hỏng linh kiện này.

- Không nên rơi để bộ đàm bị va mạnh hoặc rơi, như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bộ đàm. 

- Nếu bị rơi xuống nước nên nhanh chóng với thiết bị lên. 

- Thay phụ kiện bộ đàm như pin, anten khi bị hỏng hoặc hết tuổi thọ.

- Nên tiến hành bảo dưỡng 6 tháng/lần.

Xem thêm các sản phẩm máy đo đạc khác tại Geotes Company

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
PHỤ KIỆN
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG & ĐỔI TRẢ
Bảo hành 5 năm - Miễn phí đổi trả

Bảo hành 5 năm - Miễn phí đổi trả

Hoàn tiền và đền bù nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng

Hoàn tiền và đền bù nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng

Giao hàng nhanh chóng - Ship COD toàn quốc

Giao hàng nhanh chóng - Ship COD toàn quốc

Đa dạng đầy đủ sản phẩm và phụ kiện trắc địa

Đa dạng đầy đủ sản phẩm và phụ kiện trắc địa

Banner
0866553885
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top