Bộ đàm Kenwood NX-520
-15%
Bộ đàm Kenwood

Bộ đàm Kenwood NX-520

Mã sản phẩm:
380,000 đ
Giá cũ: 450,000 đ
Hướng dẫn mua hàng Gửi tin nhắn

Bộ đàm Kenwood NX-520 với thiết kế nhỏ gọn được nhiều người tin dùng


Bộ đàm Kenwood NX-520 là máy bộ đàm có lối thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn được thiết kế phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau. Cũng nhờ có lối thiết kế phù hợp nên sản phẩm này được nhiều người tin dùng lựa chọn ngày càng nhiều, hãy cùng dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về máy bộ đàm này nhé.

 

Bộ đàm NX 520 với những ưu điểm vượt trội

- Kenwood NX-520 thuộc mẫu bộ đàm giá tốt, đơn giản với 16 kênh sử dụng công nghệ mã hóa tín hiệu giúp giảm thiểu nhiễu tín hiệu và mang lại hiệu quả thiết thực.

- Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn chống được va đập mạnh nên được nhiều người lựa chọn làm thiết bị hỗ trợ trong công việc.

- Giọng nói nhắc nhở khi pin yếu, điều này sẽ khiến bạn chủ động hơn trong công việc hằng ngày.

- Sản phẩm phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau: Tại các nhà hàng, tòa nhà, công trường xây dựng, giao thông,…vv.

- Bên cạnh đó, bộ đàm có kích thước vừa lòng bàn tay, kết hợp bát cài lưng tiện dụng

- Cự ly liên lạc lên tới 2km, khá thuận tiện trong công việc.

- Thời gian sử dụng liên tục 14 giờ, thời gian chờ 72 giờ.

- Trọn bộ sản phẩm bao gồm: Thân máy, pin, sạc, anten, dây đeo, bát cài lưng, hộp bảo vệ, sách HDSD.

Ngày nay nhiều người chọn cho mình bộ đàm Kenwood NX 520 nhằm phục vụ cho công việc của bạn được hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Cũng nhờ có thiết bị này sẽ giúp cho việc làm cũng như độ chuyên nghiệp của bạn đối với khách hàng hay đối tác trở nên tốt hơn. Và đặc biệt giúp tăng năng suất lợi nhuận giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh bền vững trong thời đại công nghệ số.


Những thông tin cần biết về máy bộ đàm NX-520

- Bộ đàm NX-520 là thiết bị cần thiết được sử dụng cho nhiều hoạt động hiện nay, với giá thành không cao so với những bộ đàm khác. Sản phẩm này được xem là lựa chọn tối ưu trong môi trường làm việc với nhiều tác động và cần di chuyển nhiều.

- Trên thị trường hiện nay như mọi người cũng đã biết, có nhiều bộ đàm khác nhau với nhiều mức giá nhưng về cơ bản để sử dụng máy bộ đàm có những thao tác rất cơ bản và đơn giản. Tuân thủ những quy tắc trong việc sử dụng máy bộ đàm để giúp tăng tuổi thọ cũng như đảm bảo hiệu quả làm việc là mọi thứ đều ổn.

Một số quy tắc khi sử dụng máy bộ đàm cầm tay cơ bản

- Bạn cần phải lắp pin bộ đàm, anten vào thân máy, cách lắp thì tùy từng loại máy bộ đàm sẽ có cách lắp đặt khác nhau, tiếp theo đó bạn bật nguồn của máy và bạn sẽ nhận được âm thanh để chắc chắn máy bộ đàm đã hoạt động.

- Trong quá trình sử dụng bạn cần nhớ những nút: Nút tắt mở nguồn thường là nút vặn (xoay) nằm trên đầu máy, đây cũng chính là nút tùy chỉnh âm thanh lớn nhỏ của máy bộ đàm cầm tay. Không nên bật nhiều lần sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

- Để liên lạc được với nhau thì các máy bộ đàm phải để ở cùng 1 kênh liên lạc, 1 tần số. Thao tác tùy chọn kênh liên lạc chỉ đơn giản với thao tác xoay nút (vặn) chuyển kênh nằm trên đầu máy, vị trí kế bên nút nguồn.

- Lưu ý kiểm tra dung lượng pin trước khi sử dụng để đảm bảo máy bộ đàm hoạt động hiệu quả và đảm bảo cự ly liên lạc cho máy. Khi sử dụng bạn cũng nên hạn chế việc làm rơi bộ đàm cũng như ngập nước bộ đàm, như vậy sẽ gây ảnh hưởng lớn đến bộ đàm cũng như quá trình hoạt động không được bình thường như trước khi va đập. Nếu có bất kỳ tình trạng nào nghi ngờ máy bộ đàm bị hư hỏng, tắt nguồn, tháo rời các linh kiện bộ đàm và đem tới các trung tâm sửa chữa bộ đàm chuyên nghiệp để sửa chữa.

​- Tất cả các máy bộ đàm cầm tay đều có nút PTT (Push to talk), đó là 1 nút lớn nằm phía bên trái của máy. Máy bộ đàm được sử dụng trên nguyên tắc 1 người nói thì tất cả người khác sử dụng cùng tần số chỉ nghe, không thể cùng lúc nhiều người phát thông tin được. Nguyên tắc thoại là lặp lại những câu lệnh ngắn, trước khi nói cần xưng tên mình và nêu tên người bạn muốn liên lạc.

Lưu ý trong quá trình sử dụng bộ đàm

- Khi trao đổi thông tin qua máy bộ đàm và đôi khi cũng khó có thể nghe hết được thông tin liên lạc. Nhất là đối với những người nói tiếng địa phương thì chắc chắn quá trình trao đổi có chút gián đoạn. 

- Đối với những vị trí Manager, anh chị em đôi khi sử dụng cùng lúc 2 bộ đàm do các tính năng của bộ đàm thông thường không hỗ trợ chuyển kênh. Điều này có lúc cũng sẽ khiến họ bị loạn thông tin, nhầm lẫn và mất tập trung trong khi trao đổi thông tin.

 

Xem thêm các sản phẩm máy đo đạc khác tại Geotes Company

 
 
Danh mục sản phảm SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Bộ đàm Kenwood TK-3320 -3%

Bộ đàm Kenwood TK-3320

1,300,000 đ
1,350,000 đ
Xem chi tiết
Bộ đàm Kenwood TK-D50

Bộ đàm Kenwood TK-D50

8,500,000 đ
1,050,000 đ
Xem chi tiết
Bộ đàm Kenwood TK-3206 -19%
Bộ đàm Kenwood TK-2107/3107 -11%
Bộ đàm Kenwood TK-3000 -17%
Bộ đàm Kenwood TK-2000 -17%
Bộ đàm Kenwood TK-568 -17%
Bộ đàm Kenwood TK-3178 -11%
Bộ đàm Kenwood TK-720 -13%
Bộ đàm Kenwood TK6118 -11%
Bộ đàm Kenwood TK-510 -31%
Bộ đàm Kenwood TK3290 -13%
Bộ đàm Kenwood TK-3508 -35%

Bộ đàm Kenwood TK-3508

650,000 đ
1,000,000 đ
Xem chi tiết
Bộ đàm Kenwood TK-307 -23%
Bộ đàm Kenwood TK U300 -13%
0868.868.966
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top