Dây cap chuyển đổi dữ liệu từ cổng type C sang USB OTG
Anh sp
-100%
Cáp USB trút dữ liệu máy toàn đạc

Dây cap chuyển đổi dữ liệu từ cổng type C sang USB OTG

Mã sản phẩm: Dây cap chuyển đổi dữ liệu từ cổng type C sang USB OTG
Cáp chuyển đổi dữ liệu USB type C là một sản phẩm có những tính năng hấp dẫn từ một thiết bị có hỗ trợ OTG sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.
Bạn có thể kết nối thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng có cổng TYPE C với chuột, bàn phím, thẻ nhớ USB để trao đổi dữ liệu hoặc sử dụng USB 3G để truy cập Internet.
Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể đem theo bên mình để sử dụng bất cứ lúc nào. Thêm vào đó được làm bằng chất liệu nhựa dẻo và linh hoạt, cáp chuyển đổi sẽ là một phụ kiện không thể thiếu dành cho bạn.
KẾT NỐI USB 3.0 cho tốc độ cao
Với cáp chuyển đổi dữ liệu bạn có thể chuyển dữ liệu vào Smartphones, máy tính bảng dùng hệ điều hành android của bạn cực kỳ tiện lợi đặc biệt là chuyển ảnh, dữ liệu, âm nhạc mà không cần nguồn điện đi kèm, có thể kết nối bất cứ nơi đâu. Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng để kết nối các thiết bị ngoại vi bổ trợ các tính năng ưu việt trên mọi chiếc máy tính bảng, điện thoại như kết nối với usb 3G, chuột, bàn phím, kết nối usb để sao chép dữ liệu không cần qua máy tính. Độ bền cao và linh hoạt. Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng giúp người dùng dễ dàng cho vào túi để mang theo. Cáp được bảo vệ bởi lớp vỏ nhựa dẻo, dày, độ bền cao, đồng thời giúp truyền tải tín hiệu nhanh chóng và chính xác.
 
 
Danh mục sản phảm SẢN PHẨM LIÊN QUAN
0936.843.218
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top